Về chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi
Giúp mọi người bấm chuột đúng cơ hội

Chúng tôi là ai?

Ở PTCShare, chúng tôi tin rằng có một cách để quảng cáo hiệu quả đồng thời tạo ra một cơ hội kinh doanh. Thành thật mà nói, mọi người hầu hết đều đến để kiếm tiền trực tuyến!

Chúng tôi là một nền tảng Bấm chuột Kiếm tiền (PTC) nơi mọi thành viên đều được trả tiền để xem quảng cáo trong một vài giây. Nhưng không giống như các trang PTC khác, chúng tôi đã thiết kế một hệ thống cho phép bạn kiếm tiền theo mức độ tham gia của bạn bên trong trang web.

Đây là mấu chốt vấn đề

Chúng tôi thưởng cho người dùng vì những hoạt động và cam kết lâu dài thông qua hệ thống Thưởng Điểm quảng cáo, nơi người dùng có thể chứng minh giá trị của họ!

Bằng cách giữ BAP, bạn đủ điều kiện để tham gia vào Chương trình Quảng cáo của chúng tôi đó là việc phân phối các Quảng cáo trả tiền. Qua thời gian việc này sẽ chứng minh giá trị của bạn và chúng tôi sẽ bắt đầu gửi bạn các quảng cáo lớn hơn vì các nhà quảng cáo của chúng tôi sẽ xem bạn như một khách hàng của họ.

Chúng tôi hiểu rằng mọi người đều có công việc toàn thời gian, gia đình, trách nhiệm... Đây là lý do vì sao chúng tôi đã thiết kế hệ thống này để bạn chỉ mất một vài phút mà vẫn có thể hoàn thành được một vòng các Quảng cáo trả tiền. Chương trình Quảng cáo của chúng tôi chỉ được gửi từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần

Vì PTCShare muốn thưởng cho các thành viên hoạt động tích cực, có một số công cụ khác giúp bạn tối ưu hóa thu nhập của bạn! Nhưng chúng tôi sẽ phát triển chúng về sau. Trước hết, có một số điều bạn cần phải biết:

Tại sao là BAP?

Điểm Thưởng Quảng cáo sẽ quyết định xếp hạng của bạn so với các thành viên khác và sử dụng để xác định thu nhập của bạn hàng ngày. Hầu hết PTC có giá trị cố định cho mọi quảng cáo mà bạn bấm vào, nhưng ở PTCShare bạn sẽ kiếm được từ một vài cent đến cả đô la chỉ với vài cú bấm bấm chuột!

Tuy nhiên không phải tất cả đều dễ dàng như vậy! Chúng tôi phân bổ BAP miễn phí mỗi ngày dưới hình thức kích hoạt các quảng cáo, và chúng tôi cũng có thưởng BAP nếu bạn đạt được một số nhiệm vụ trong nền tảng của chúng tôi. Nhưng bạn bị giới hạn nhận BAP ở tốc độ thấp.

Để chứng minh giá trị bổ sung của bạn và so sánh với những người dùng cao hơn thậm chí nhanh hơn, bạn có thể mua các gói quảng cáo hiệu quả, việc này sẽ giúp bạn leo nhanh hơn lên bảng xếp hạng!

Làm sao để bắt đầu?

Hãy truy cập vào phần Quảng cáo Trả tiền và xem tất cả các Quảng cáo đang hoạt động của bạn để tích trữ điểm quảng cáo. Bạn cũng có thể mua Quảng cáo Khối lượng lớn để gia tăng cấp độ BAP Nhóm của bạn nhanh hơn.

Các Chương trình Quảng cáo sẽ được gửi thủ công vào buổi sáng (theo giờ của máy chủ). Có thể sau vài giờ bạn nên kiểm tra xem các Quảng cáo Trả phí của bạn đã được gửi vào tài khoản của bạn hay không. Lưu ý, mỗi lần Quảng cáo Trả tiền được phân phối cho tài khoản của bạn, BAP của bạn sẽ được sử dụng để trao đổi.

chúng tôi có những tùy chọn khác để bạn có thể kiếm tiền với chúng tôi! Một trong số đó là thông qua các Đề xuất Tiền mặt, đó là các nhiệm vụ của bên thứ ba trả cho bạn để hoàn thành những hoạt động đơn giản. Họ không giới hạn số tiền có thể kiếm do vậy đừng quên kiểm tra thường xuyên.

Một cách khác là giới thiệu các thành viên khác cho join PTCShare và bạn sẽ nhận được 7% từ tất cả các quảng cáo mà họ mua và 3% của các Quảng cáo Trả tiền mà họ xem. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, giới thiệu bạn bè sẽ giúp bạn tiếp cận những phần đặc quyền liên quan đến Chương trình Quảng cáo.

Có một cách dễ dàng hơn để bạn có thể tiếp cận các phần đặc quyền của Chương trình Quảng cáo là thông qua Điểm Thành tựu! APS sẽ chứng minh hoạt động và giá trị của bạn với PTCShare và bạn sẽ được thưởng thêm các quảng cáo tiền mặt được phân phối vào tài khoản cho bạn.

Phần thưởng chào mừng!

Bạn sẽ nhận được 100 BAP khi tham gia PTCShare hôm nay!